Bí quyết lựa chọn và sử dụng máy bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt là thiết bị hấp thụ nhiệt từ môi trường bên ngoài, vận chuyển nguồn nhiệt đó để đưa vào bình chứa nước nóng làm nóng nước.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm máy bơm nhiệt với rất nhiều mẫu mã đa dạng, hình thức phong phú. Chính vì thế, thị trường máy bơm nhiệt ngày càng rối ren và gây khó khăn cho người tiêu dùng. Bạn cần phải lưu ý và cẩn thận khi lựa chọn và mua máy bơm nhiệt về dùng.

Sau đây, tôi ( Mr. Lực – Trưởng phòng kỹ thuật công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát) xin lưu ý cho các bạn một số “ mẹo” nhỏ để lựa chọn mua máy tốt nhất mà không sợ phí tiền nhé.

1 – Lựa chọn thương hiệu

Bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến các thương hiệu, bởi cách an tâm nhất chính là mua sản phẩm đúng thương hiệu để tránh việc sử dụng hàng giả, hàng nhái. Nhu cầu sử dụng bơm nhiệt ngày càng lớn nên tình trạng hàng giả, nhái xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí giá thành còn rẻ hơn rất nhiều so với những dòng máy chính hãng và đã đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng. Tuy nhiên, chất lượng lại ngược lại hoàn toàn. Hiện nay có một số thương hiệu, nhãn hiệu được nhiều người Việt tin dùng như: Dailyo, Magasun, Seamax… bạn nên nhớ xme rõ nguồn gốc của sản phẩm, tem chống hàng giả, chế độ bảo hành, để tránh những rủi ro nhé!

Đọc thêm:

2 – Chọn đúng dung tích của máy và không gian bố trí

Để đảm bảo cho gia đình luôn đủ nước nóng sử dụng, bạn cần lựa chọn các loại máy có dung tích phù hợp. Tùy thuộc vào thành viên trong gia đình và không gian diện tích, vị trí lắp đặt. Máy bơm nhiệt hiện nay có các dòng sản phẩm từ 200-4000L. Do đó, bạn cần lựa chọn đúng sản phẩm, tránh lãng phí cũng như không đủ cung cấp nước cho gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở, trung tâm…

Về không gian bố trí của máy cần đủ rộng để máy có thể triết xuất nhiệt từ không khí. Bạn cần liên hệ trực tiếp đến các đại lý phân phối để được tư vấn về các dòng máy cũng như khảo sát vị trí lắp đặt nhé.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu trung tâm bomnhietheatpump.com là một địa chỉ giúp bạn tham khảo và lựa chọn thêm.

3 – Chế độ bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện rõ ràng.

Nhờ tiêu chí này, bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của mình nhé.

Khi bạn tham khảo sản phẩm ở một trung tâm nào đó, hãy yêu cầu nhân viên bán hàng cho xem các giấy tờ, chứng nhận liên quan đến sản phẩm mà mình định mua. Hiện nay, có một số trung tâm, cơ sở sản xuất đã đặt lợi ích kinh doanh lên trên sự an toàn sức khỏe của người tiêu dùng, đã cho chính nhân viên của mình đến từng nhà tiếp thị sản phẩm nhưng lại không có giấy tờ, chứng từ hợp pháp để kiểm chứng về sản phẩm, về dịch vụ. Tôi mong quý khách hàng đặc biệt lưu ý đến vấn đề này, hãy đề xuất để đảm bảo quyền lợi của mình!

Bí quyết lựa chọn và sử dụng máy bơm nhiệt đạt hiệu quả cao

Bí quyết lựa chọn và sử dụng máy bơm nhiệt đạt hiệu quả cao

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi! 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

coolessay discount code
essay mama discount code