7 ưu điểm của bơm nhiệt Heat Pump

Ưu điểm của bơm nhiệt Heat Pump là dòng máy nước nóng không sử dụng điện tạo ra nhiệt trực tiếp cho nước mà chỉ dùng điện để vận chuyển nhiệt lượng có trong môi trường (như độ ẩm, không khí, ánh sáng…) thành nguồn nhiệt lượng để làm nóng nước lạnh, trung bình cứ 1 kW điện thì máy sẽ tạo ra 4 kW nhiệt cho nước. Bơm nhiệt này có lưu lượng cung cấp nguồn nước lớn, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Những ưu điểm của bơm nhiệt Heat Pump

Ưu điểm 1 – An toàn và đáng tin cậy

Bơm nhiệt có hệ thống điện bên trong máy hoàn toàn tách biệt với nước nên an toàn cho người sử dụng, tránh bị điện giật, không gây cháy nổ, ngộ độc. Do đó Máy nước nóng năng lượng không khí an toàn và đáng tin cậy hơn nhiều loại máy nước nóng sử dụng điện thông thường.

Ưu điểm 2 – Bảo vệ môi trường

Khi bạn sử dụng bơm nhiệt trong thiết bị máy nước nóng năng lượng là bạn đang sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí và tiết kiệm điện. Chính vì vậy, không gây ô nhiễm, sản phẩm không thải ra khí độc gây hại cho môi trường.

Đọc thêm: 

Ưu điểm 3 – Làm việc liên tục

Máy bơm nhiệt không chịu ảnh hưởng từ thời tiết theo mùa, như thời tiết xấu: trời âm u, mưa, bão…. Sản phẩm là thiết bị cung cấp nước nóng cho tất cả các mùa trong năm.

Ưu điểm 4 – Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng

Bơm nhiệt sử dụng nguồn nhiệt từ không khí để đun nước nóng. Khi cung cấp cùng một lượng nước nóng, máy nước nóng dạng bơm nhiệt chỉ sử dụng một phần tư năng lượng điện so với các máy nước nóng dùng điện khác. Tiết kiệm năng lượng và chi phí cho người sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm nhiệt - bomnhietheatpump.com

Ưu điểm vượt trội của máy bơm nhiệt – bomnhietheatpump.com

Ưu điểm 5 – Độ bền

Thiết bị được gia công và chế tạo bằng titan chống ăn mòn, được trang bị động cơ Copeland Scroll do Mỹ chế tạo. Đồng thời, các linh kiện của máy bơm nhiệt như máy nén, van… được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng, vật liệu chống oxi ăn mòn nhằm tăng tuổi thọ của máy từ 12 đến 20 năm.

Ưu điểm 6 – Ứng dụng rộng rãi

Máy nước nóng dạng bơm nhiệt có thể sử dụng cho hộ gia đình, nhà máy, trường học, bệnh viện, khách sạn, phục vụ chế biến thực phẩm, nuôi trồng thủy sản nước mặn cũng như nước ngọt để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cho quý khách hàng.

Ưu điểm 7 – Dễ lắp đặt

Máy nước nóng dạng bơm nhiệt được lắp đặt dễ dàng, có thể lắp đặt trên mái nhà, nhà bếp, tầng hầm.

Vì vậy, việc đầu tư một chiếc máy nước nóng bơm nhiệt sẽ nhanh chóng giúp bạn thu hồi vốn nhanh hơn so với các thiết bị nước nóng truyền thống khác như điện, gas, dầu…

Nếu bạn đang băn khoăn suy nghĩ không biết nên sử dụng các dòng máy bơm nhiệt nào phù hợp thì tất cả không còn vấn đề nữa, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu hiệu nhất về tất cả các dòng máy gia đình – công nghiệp. 

Hotline: 0966 596 908

Hỗ trợ khách hàng: 0904 585 683 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://bomnhietheatpump.com/ 

Bomnhietheatpump.com (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

essay mama discount code
coolessay discount code