Giới thiệu máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump

Thiết bị bơm nhiệt có hệ thống điện bên trong máy, hoàn toàn tách biệt với nước nên an toàn cho người sử dụng, tránh bị điện giật, không gây cháy nổ, ngộ độc. Hiểu được tầm quan trọng của thiết bị, chúng tôi đã sản xuất và ứng dụng thành công máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump không cần sử dụng gas, năng lượng mặt trời hay điện để cung cấp nước nóng cho hộ gia đình, cho các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến.

Giới thiệu máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump

Giới thiệu máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump

Cấu tạo bơm nhiệt:

Thành phần chính của bơm nhiệt gồm: Máy nén, quạt tản nhiệt, thiết bị bay hơi và thiết bị ngưng tụ. Máy nén dùng điện để nén và làm bay hơi chất làm lạnh, quạt thổi không khí qua cuộn ngưng tụ khi thiết bị hoạt động. Chi phí điện phát sinh là tối ưu vì chỉ vận hành máy nén và quạt để thu nhiệt trong tự nhiên làm nóng nước (không sử dụng thanh đốt để gia nhiệt).

Đọc thêm:

Nguyên lý hoạt động:

Máy hoạt động trên nguyên lý hấp thu nhiệt trong không khí tự nhiên để làm nóng môi chất. Môi chất này được nén lại để tạo nhiệt độ cao và truyền nhiệt này vào nước trong bình chứa. Nhiệt được truyền tải liên tục đến khi nước đạt nhiệt độ tối ưu (60°C).

Ngay tại dàn bay hơi, sẽ cho bay hơi một môi chất có trực tiếp trong không khí. Nhờ vào đặc thù của môi chất này khi đi qua dàn bay bơi sẽ nhanh chóng chuyển thành nhiệt lượng và chuyển đến máy nén. Ở tại đây, nhờ vào sự hoạt động của máy nén mà môi chất được nén lên nhiệt độ cao, áp suất cao sau đó được chuyển tới thiết bị ngưng tụ. Trong thiết bị này, môi chất sẽ làm dàn ngưng phân giải nhiệt và làm nóng nước lạnh. Đây là một chu trình vận hành làm việc của máy bơm nhiệt Heat Pump khép kín và tuần hoàn liên tục. 

Sự tiêu hao của năng lượng điện và hiệu suất của bơm nhiệt này tiết kiệm hơn so với các dòng máy nước nóng khác gấp 3/4 điện năng. Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump này không sử dụng điện để tạo ra nguồn nhiệt trực tiếp cho nước mà chỉ dùng điện để vận chuyển và biến đổi nhiệt lượng từ môi trường sang nước. Trung bình, cứ 1kW điện mà máy tiêu thụ thì sẽ tạo ra 4kW nhiệt cho nước (đối với mùa hè) và 3kW nhiệt (đối với mùa đông), tổng điện năng tiêu thụ của máy chỉ bằng 1/4 so với các dòng máy nước nóng truyền thống khác khi làm nóng cùng một lượng nước. 

Ưu điểm của máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump

+ Nguồn nhiệt năng vô tận được hấp thu từ không khí, không phụ thuộc vào ánh nắng, ngày hay đêm.

+ Điện năng tiêu thụ là không đáng kể so với các loại bình đun nước nóng cùng dung tích (chỉ bằng 1/4).

+ An toàn tuyệt đối khi sử dụng (do không dùng thanh điện trở để gia nhiệt).

+ Thuận tiện khi lắp đặt ở mọi vị trí: sân thượng, ban công, trong mái tum…

+ Giữ nhiệt 80h, có chức năng hồi nước từ đường ống về bình chứa: Khách hàng có thể sử dụng nước nóng bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi.

+ Bình chứa thiết kế chịu áp lực: nước nóng ra có áp khỏe (bình năng lượng mặt trời không chịu áp).

+ Tuổi thọ lâu bền từ 18 – 20 năm giúp người dùng tối ưu hóa lợi ích sử dụng.

+ Phạm vi sử dụng rộng rãi: từ công trình dân dụng đến các dự án công nghiệp (trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà máy chế biến, căng tin….)

Hiện nay, An Đạt Phát đang cung cấp các sản phẩm máy bơm nhiệt gia dụng, bơm nhiệt công nghiệp, máy nước nóng năng lượng mặt trời với công nghệ tiên tiến, máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump với chế độ khuyến mãi – hậu mãi tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm bơm nhiệt, liên hệ:

Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát

Điện thoại: 04 6259 1415

Hotline: 0966 596 908

Website: http://bomnhietheatpump.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

coolessay discount code
essay mama discount code