Nên sử dụng máy bơm nhiệt kết hợp máy nước nóng tiết kiệm chi phí

Ngày nay, việc tìm tòi và ứng dụng những công nghệ mới nhằm tiết kiệm nguồn năng lượng cho thế giới đang trở thành vấn đề của tòa thế giới. Trong vài năm trở lại đây, ở Việt Nam đã bắt đầu ứng dụng bơm nhiệt Heat Pump đối với nhiều lĩnh vực cần sử dụng đến nước nóng như trong ngành công nghiệp chế biến lương thực – thực phẩm, ngành giải trí, ngành chăn nuôi… thậm chí ngay trong mỗi gia đình.

Với tính năng thời gian làm nóng nhanh; cung cấp nhiều nước nóng hơn; ứng dụng công nghệ làm nóng tiên tiến nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động đồng bộ và an toàn; kết cấu duy trì nước nóng ở nhiệt độ 40 độ trong thời gian dài… vì vậy, máy bơm nước kết hợp máy nước nóng đang ngày càng trở thành xu thế mới của những năm sắp tới.

Máy bơm nhiệt công nghiệp 1000 lít

Ưu điểm của máy nước nóng kết hợp với máy bơm nhiệt:

– Dễ lắp đặt. Tiết kiệm 75% điện năng.

– Máy có thể hoạt động bất cứ khi nào cần, kể cả ban đêm

– Máy có thể cho nhiều nước nóng hơn trong một ngày (làm việc liên tục)

– Tiết kiệm được thời gian, điện và gas khi có nhu cầu sử dụng nước nóng.

– Tính an toàn, ổn định và tuổi thọ sử dụng của máy vượt xa các loại máy khác.

– Máy có thể hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu ẩm ướt.

Đọc thêm:

Nguyên lý hoạt động của máy:

Dựa trên nguyên l‎ý làm việc của chiếc điều hòa nhiệt độ 2 chiều song hoạt động theo nguyên l‎ý ngược, máy bơm nhiệt chính là một hệ thống làm tăng nhiệt lượng giúp di chuyển nhiệt từ một nguồn nhiệt thấp tời nguồn nhiệt cao hơn. Thiết bị đun nước nóng bằng bơm nhiệt thực chất là biến nguồn nhiệt thấp từ không khí môi trường xung quanh truyền nhiệt làm nóng nước trong bình chứa.

Hệ thống của bơm nhiệt gồm 4 thành phần chính: dàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ, van tiết lưu. Với sự luân chuyển nhiệt liên tục theo một vòng tuân hoàn kín: bay hơi  – nén – ngưng tụ  – tiết lưu – bay hơi, nhiệt lượng đã được truyền từ không khí tồn tại trong môi trường xung quanh sang cho nước chứa trong bình bảo ôn và làm nóng nước.

Áp dụng nguyên l‎ý này để làm nóng nước có thể tiết kiệm ¾ điện năng tiêu thụ so với đun nước bằng điện thông thường với hiệu suất thiết bị đạt đến 400%.

Không chỉ mang lại hiệu quả tiết kiệm điện, sử dụng thiết bị đun nước nóng bằng máy bơm nhiệt còn an toàn cho người dùng do không dùng điện trực tiếp. Đặc biệt, nếu đa phần thiết bị làm nước nóng khác thường tỏa ra môi trường xung quanh nhiệt lượng lớn thì bơm nhiệt lại đem lại bầu không khí trong lành nhờ luồng khí mát tỏa ra trong quá trình trao đổi nhiệt.

Như vậy bạn đã hoàn toàn yên tâm về chiếc máy này rồi đúng không. Để hiểu rõ hơn về các loại máy nước nóng bơm nhiệt mới nhất hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát

Điện thoại: 04 6259 1415

Hotline: 0966 596 908

Website: http://bomnhietheatpump.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

coolessay discount code
essay mama discount code