Sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt cho bể bơi 4 mùa

Bơi lội vốn là một môn thể thao được rất nhiều người ưa chuộng, nó vừa giúp chúng ta tăng cường sức khỏe vừa làm cho cơ thể dẻo dai hơn. Thế nhưng, mặt hạn chế của bộ môn thể thao bơi lội này chính là việc theo mùa – nghĩa là vào mùa hè sẽ tấp lập người đi bơi lội, còn ngược lại về mùa đông thì sẽ hạn chế do nguồn nước và thời tiết quá lạnh.

Tuy nhiên, có một số hồ bơi, bể bơi 4 mùa quanh năm nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng bơi lội cho mọi người bởi hầu hết những bể bơi này đều được gắn thiết bị máy nước nóng bơm nhiệt để làm nóng nước. 

Vì sao nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt cho bể bơi 4 mùa?

+ Nhờ ưu điểm tiết kiệm điện năng lên tới 80%, hiệu suất làm việc của máy cao đạt 400%, sẽ giúp chúng ta giảm chi phí vận hành và nhanh thu hồi vốn. 

+ Với cơ chế hoạt động không dùng điện để làm nóng nước, máy chỉ sử dụng những dung môi có sẵn từ trong môi trường như không khí, độ ẩm, ánh sáng… vì vậy mà máy đã cung cấp nguồn nước nóng ổn định trong cả 4 mùa, không bị phụ thuộc vào thời tiết.

+ Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không hề hở điện, nhiệt gây nguy hiểm đến sức khỏe cho người sử dụng. 

be-boi-bon-mua

Ứng dụng máy nước nóng bơm nhiệt trong bể bơi 4 mùa

>>>> Choáng ngợp với nguồn năng lượng của bơm nhiệt

>>>> Địa chỉ mua máy bơm nhiệt Hà Nội tin cậy ở đâu?

>>>>  Mua máy nước nóng bơm nhiệt cho bốn mùa ở đâu?

Máy bơm nhiệt có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào?

Ở Việt Nam, khái niệm sản phẩm máy bơm nhiệt, máy nước nóng mới chỉ xuất hiện trong khoảng vài năm trở lại đây. Máy được cấu tạo gồm bốn bộ phận chính: máy sấy, máy nén, máy ngưng tụ và van giảm áp. 

Tùy vào từng môi trường khác nhau mà một chiếc máy bơm nhiệt sẽ có nguyên lý hoạt không hoàn toàn giống nhau. Nhưng nhìn một cách tổng thể, thì tất cả các bơm nhiệt đều có chung 4 nguyên lý hoạt động cơ bản sau:

1 – Máy sẽ thu nguồn nhiệt lượng từ môi trường xung quanh bên ngoài (như không khí, độ ẩm, ánh sáng…) và vận chuyển nguồn nhiệt lượng này tới máy nén. 

2 – Ở tại vị trí máy nén, luồng lưu chất này sẽ nhanh chóng bị nén lại, làm gia tăng nhiệt độ một cách nhanh chóng. 

3 – Ngay khi làm nóng các luồng lưu chất này, chúng nhanh chóng được chuyển tới máy ngưng tụ. Ở vị trí này, lưu chất vận động sẽ được giải phóng nguồn nhiệt lượng nhằm cung cấp cho thiết bị sưởi. 

4 – Để kết thúc quá trình này, lưu chất sau khi được tăng nhiệt lượng sẽ tiếp tục đi qua van giảm áp để trở lại máy sấy và đi ra môi trường bên ngoài nhằm tiếp tục một chu trình mới. 

Những ứng dụng thực tế của máy nước nóng bơm nhiệt

so-do-ung-dung-bom-nhiet

Sơ đồ mô phỏng những ứng dụng của máy nước nóng bơm nhiệt

Hiện nay, Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát chuyên nhận thiết kế, thi công và lắp đặt các hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt công nghiệp cho các khu chung cư cao cấp như Vinhome, Royal city, các trung tâm Spa, khu bể bơi cao cấp… Vì vậy, khi quý khách có bất kỳ một câu hỏi nào mà cần giải đáp, quý khách hãy nhanh chóng gọi đến cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://bomnhietheatpump.com/

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

essay mama discount code
coolessay discount code