Sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt được lợi ích gì?

Vào những ngày đông giá rét, khi đi làm về được hòa mình vào những dòng nước ấm nóng trong những nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, nhưng bạn lại ngại phải đun nước nóng bằng xoong, siêu điện, gas…vậy đã có giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của chính mình đó chính là sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Vậy, máy nước nóng mang lại những lợi ích sau:

1 – Yếu tố tiết kiệm đặt lên hàng đầu

Có thể chi phí ban đầu so với việc đun từng ấm nước, mỗi lần tắm một lần khởi động máy nước nóng trực tiếp khiến Quý khách còn ngần ngại. Đó chỉ là 1 điểm yếu nho nhỏ khi nhìn vào thiết bị này ở chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng chỉ cần sau 2 năm đầu tư, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy lợi ích vô cùng to lớn so với máy nước nóng trực tiếp. Một máy nước nóng trực tiếp tầm trung ở trung tâm điện máy bán khoản 3 triệu đồng, mỗi ngày bạn dùng khoảng 2Kwh điện vào giờ cao điểm mới mức giá 2.600/kWh . Vậy 2 năm bạn phải chi thêm tiền điện cho dùng máy nước nóng là 3tr8, cả chi phí máy nước nóng thì số tiền đã là 6tr8 , tương đương với việc bạn đầu từ 1 hệ thống máy nước nóng năng lượng 150 lít Megasun KAE. Tuy nhiên, nhưng năm tiếp theo số tiền điện vẫn phải chi trả đều đều, điều đó không hề có với máy nước nóng năng lượng mặt trời.

2 – Thân thiện với môi trường

Khi bạn sử dụng bơm nhiệt trong thiết bị máy nước nóng năng lượng là bạn đang sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí và tiết kiệm điện. Chính vì vậy, không gây ô nhiễm, sản phẩm không thải ra khí độc gây hại cho môi trường. Máy nước nóng bơm nhiệt giảm tới 70% khí thải CO2 ra môi trường khi so sánh với các loại máy nước nóng khác.

3 – Tiện nghi

Máy nước nóng bơm nhiệt hoạt động ổn định, không phụ thuộc thời gian, thời tiết, thân thiện với môi trường là sản phẩm lí tưởng mọi cho gia đình, nhà hàng, doanh nghiệp, khách sạn…có nhu cầu về nước nóng.

4 – Ứng dụng rộng rãi

Máy nước nóng dạng bơm nhiệt có thể sử dụng cho hộ gia đình, nhà máy, trường học, bệnh viện, khách sạn,.. đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cho quý khách hàng.

Đọc thêm:

Lợi ích sử dụng máy bơm nhiệt - bomnhietheatpump.com

                     Lợi ích sử dụng máy bơm nhiệt – bomnhietheatpump.com

Những lưu ý khi sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt

+ Cẩn trọng ngay từ khâu lắp đặt.

Ngay khi bạn lắp đặt máy nước nóng không đúng cách, sai quy trình thì sẽ dẫn tới những nguy cơ rò rỉ, gây giật điện hay cháy nổ. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị những kiến thức chuyên môn về việc lắp đặt, hoặc hãy để những nhân viên kỹ thuật của hãng đến tận nhà lắp đặt nhằm đảm bảo an toàn sử dụng. Quan trọng nhất là những đoạn dây, khớp nối cần phải tránh tuyệt đối cho tiếp xúc dưới đất để tránh các nguy cơ điện giật. Có thể bạn không quan tâm đến điều này, nhưng tuổi thọ của máy phụ thuộc vào quy trình lắp đặt.

+ Không nên bật máy nước nóng 24/24

Bạn không nên bật máy 24/24h. Việc này sẽ làm bạn tiết kiệm được điện năng rất lớn. Bởi vì máy tiêu hao rất nhiều điện năng để có nước liên tục. Chúng tôi khuyên rằng, bạn chỉ cần bật máy trước 15 – 20 phút đối với máy nước nóng gián tiếp. Còn đối với những loại máy nước nóng trực tiếp, chỉ bật trước khi tắm và tắt máy sau khi tắm xong.

+ Cần kiểm tra máy nước nóng thường xuyên

Máy nước nóng cũng là một thiết bị gia dụng, dù bạn có sử dụng một loại máy tốt nhất thế giới thì trong quá trình sử dụng, bạn cũng không thể tránh khỏi những sự cố hỏng máy từ bên ngoài. Bạn nên thường xuyên kiểm tra thiết bị của mình trung bình 1 tháng/lần (đối với mùa đông), 2 tháng/lần (đối với mùa hè hoặc vào những mùa ít sử dụng).

Vấn đề kiểm tra máy cần lưu ý những cặn bám vào bình, vào những vòi sen hay những đường ống dẫn nước sẽ gây tắc nghẽn, gỉ sét vỏ bình và dò điện. Bạn cần mở bình kiểm tra, lau rửa bình và bộ lọc, xem lại các van xem có chắc chắn hay không trong vòng khoảng 2-3 tháng 1 lần. Nếu nguồn nước nhà bạn bị vẩn đục, nhiễm phèn, thì kiểm tra theo hàng tháng.

Để hiểu rõ hơn về các loại máy nước nóng bơm nhiệt công nghiệp mới nhất hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát

Điện thoại: 04 6259 1415

Hotline: 0966 596 908

Website: http://bomnhietheatpump.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

coolessay discount code
essay mama discount code