ứng dụng bơm nhiệt trong chế biến thực phẩm

Bác Phương (Cà Mau) có gửi thư về cho chúng tôi nhờ tư vấn thêm về công dụng, chức năng, tác dụng của ứng dụng bơm nhiệt trong chế biến thực phẩm. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ lại một vài thông tin quan trọng về việc ứng dụng máy bơm nhiệt (Heat Pump) trong ngành chế biến thực phẩm.

Do đặc thù của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đòi hỏi nguồn năng lượng lớn để phục vụ các công đoạn như: phơi sấy, cô đặc, chưng cất… khá là tốn kém cho các cơ sở, các trung tâm. Một bài toán đặt ra, là làm sao tiết kiệm năng lượng, thiết kiệm chi phí sản xuất, nhưng vẫn đảm bảo về năng suất, về chất lượng sản phẩm? Và máy bơm nhiệt ra đời chính là một giải pháp hiệu quả cho ngành công nghiệp thực phẩm nói riêng.

Nhờ những ưu điểm nổi trội của mình, máy bơm nhiệt nhanh chóng đóng vai trò quan trọng và là thiết bị không thể thiếu trong ngành thực phẩm, giúp bà con tăng năng suất, tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh.

Ứng dụng bơm nhiệt trong chế biến thực phẩm - bomnhietheatpump.com

Ứng dụng bơm nhiệt trong chế biến thực phẩm – bomnhietheatpump.com

Bơm nhiệt ứng dụng như thế nào trong ngành chế biến thực phẩm:

  • Trong công nghiệp sản xuất và chế biến sữa: Khi sử dụng máy bơm nhiệt heatpump thuận nghịch, vừa cung cấp nguồn lạnh giúp bảo quản sữa chua, sữa tươi; nguồn nóng (nhiệt độ 750 độ C) giúp thanh trùng paster, khử khuẩn.
  • Trong công nghiệp sản xuất bia: máy cung cấp nước nóng cho nồi hơi, làm sạch dịch đường, nấu dịch đường, bảo quản bia.
  • Sản xuất nước nóng phục vụ cho các dây chuyển chế biến như thủy, hải sải; nông sản, thực phẩm…
  • Trong ngành sản xuất đường: bơm nhiệt giúp điều hòa không khí, đun nấu đường, cô đặc đường.
  • Trong công nghiệp sản xuất rượu, dầu ăn, cồn: Đối với riêng ngành này, máy được sử dụng với 2 mục đích chính sau:

Nguồn nóng: thực hiện quá trình chưng cất, gia nhiệt cho dung dịch trước khi sản xuất.

+ Nguồn lạnh: giúp thực hiện quá trình ngưng tụ.

  • Trong công nghệ sản xuất nước có gas: nguồn nước nóng giúp thanh trùng, vệ sinh chai lọ, công cụ đựng. Còn nguồn lạnh giú làm lạnh dung dịch, tạo điều kiện cho CO2 dễ dàng hấp thụ. Mặt khác, máy bơm nhiệt giúp điều hòa không khí cho nhà máy.

Hiệu suất mà máy bơm nhiệt mang lại gấp 400% lần so với các sản phẩm cùng loại khác.  Bởi vậy, đây chính là thiết bị xứng đáng trong gia đình bạn. ứng dụng bơm nhiệt trong chế biến thực phẩm hiện chính là giải pháp tốt nhất hiện nay

Hiện nay, An Đạt Phát đang cung cấp các sản phẩm máy bơm nhiệt gia dụng, bơm nhiệt công nghiệp, máy nước nóng năng lượng mặt trời với công nghệ tiên tiến, chế độ khuyến mãi – hậu mãi tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm bơm nhiệt, liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN ĐẠT PHÁT

Điện thoại: 04 6259 1415

Hotline: 0966 596 908

Website: http://bomnhietheatpump.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

coolessay discount code
essay mama discount code