Ứng dụng của bơm nhiệt trong máy nước nóng năng lượng không khí

Thiết bị máy bơm nhiệt công nghiệp(Heat Pump) được rất nhiều các nước công nghiệp và các nước phát triển trên thế giới sử dụng. Nhưng ở Việt Nam thì đây là thiết bị hoàn toàn mới, chủ yếu được dùng trong ngành công nghiệp nhiều nên hầu hết mọi người chưa hiểu rõ về nó. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong máy nước nóng năng lượng không khí cho gia đình sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng không khí hiện đang là thiết bị sử dụng bơm nhiệt để tạo ra nước nóng, tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%.

Một hình ảnh của máy bơm nhiệt

Một hình ảnh của máy bơm nhiệt

Đặc điểm của máy bơm nhiệt Heat Pump:

+ Điện năng tiêu thụ trong máy nước nóng năng lượng không thấp (chỉ bằng 20% so với các loại máy nước nóng sử dụng bằng điện khác có cùng dung tích).

+ Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.

+ An toàn, vận hành tự động, không gây nguy hiểm và không có nguy cơ bị điện bị giật.

+ Nguồn nhiệt năng được hấp thụ từ không khí. Đây là đặc tính ưu việt trong máy năng lượng.

+ Lắp đặt dễ dàng, đơn giản, thuận lợi.

+ Phạm vi sử dụng rộng rãi, từ các công trình công nghiệp như trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, Resort, bể bơi… cho đến các hộ gia đình, nhà dân. Bởi máy có tất cả các loại công suất khác nhau.

+ Nhiệt độ nước đầu ra luôn đảm bảo đạt trên 56 độ C, lưu lượng đạt từ 100 lit/h cho đến 10.000 lit/h (tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và công suất của máy).

Đọc thêm:

Ứng dụng của bơm nhiệt trong máy nước nóng năng lượng không khí

– Máy không đun nóng nước trực tiếp bằng điện (thanh sợi đốt) mà gián tiếp tham gia vào quá trình gia nhiệt cho nước bằng dàn tích nhiệt. 

– Không hề có nguy cơ cháy nổ, chập điện như các thiết bị cấp nhiệt – điện khác khi sử dụng nhiên liệu khí đốt, dầu, gas nhằm ngăn chặn triệt để vấn đề dò điện gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người già.

–  Thiết bị được điều khiển tự động hóa hoàn toàn, không cần nhân công trực và thao thác vận hành. Tất cả những dữ liệu cài đặt được lưu trong bộ nhớ trạng thái. Khi mất điện, máy sẽ tự động vận hành ngay khi có điện trở lại.

Đọc thêm:

–  Tự động vận hành theo lịch cài đặt, tránh giờ cao điểm giúp giảm chi phí tối đa và tự động kiểm soát nhiệt cũng như bù nhiệt theo thông số được cài đặt. 

– Heat Pump có tốc độ làm nóng nhanh chóng, lưu lượng nước cung cấp lớn. Tổ máy có nhiều loại có công suất và dàn hấp thu nhiệt khác nhau, phù hợp với các thông số dung tích (không giới hạn), phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. 

Đây là một sản phẩm mới siêu tiết kiệm năng lượng giúp bạn tiết kiệm tài chính và góp phần tiết kiệm năng lượng cho quốc gia. Heat Pump luôn là sự lựa chọn thông minh nhất của chính bạn! 

Hiện nay, An Đạt Phát đang cung cấp các sản phẩm máy bơm nhiệt gia dụng, bơm nhiệt công nghiệp, máy nước nóng năng lượng mặt trời với công nghệ tiên tiến, chế độ khuyến mãi – hậu mãi tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm bơm nhiệt, liên hệ:

Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát

Điện thoại: 04 6259 1415

Hotline: 0966 596 908

Website: http://bomnhietheatpump.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

coolessay discount code
essay mama discount code