Công trình máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump tại Thái Bình

cong trinh may nuoc nong bom nhiet tai thai binh
cong trinh may nuoc nong bom nhiet tai thai binh
Công trình máy nước nóng bơm nhiệt tại Thái Bình

Câu chuyện công trình máy nước nóng bơm nhiệt tại Thái Bình

Hôm nay tại vùng quê lúa Thái Bình, Ecomax có dịp qua đây để lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt cho một Spa chăm sóc làm đẹp. Đây là một Spa khá lớn và đầu tư đến từ gia chủ, có nhiều phòng và có sử dụng bồn, nên lượng nước nóng cung cấp đến các phòng cũng phải lớn.

Chính vì thế mà chú chủ nhà đã lựa chọn hệ thống máy nước nóng công suất lớn có khả năng giải quyết được vấn đề trên. Còn bây giờ cùng xem hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump tại Thái Bình hôm nay có gì nhé.

Review hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt tại Thái Bình

Đầu tiên khi mà mọi người nhìn thấy sẽ là chiếc bồn to đùng này, đây là bổn bảo ôn chứa nước nóng. thể tích bình chứa lên tới 3000 lít thì mới phục vụ được cho tất cả các phòng ở đây.

binh bao on chua nuoc nong ecomax
Bình bảo ôn Ecomax chứa nước nóng dung tích lớn

Nó là bồn Inox S304 bền bỉ, sử dụng công nghệ hàn Laser, độ dày lớp bảo ôn là 50 mm được thiết kế nhiều lớp nhằm giảm khả năng thất thoát nhiệt từ bên trong ra môi trường bên ngoài, khả năng giữ nhiệt trong vòng 72 giờ. 

Sang tới chiếc máy bơm nhiệt này thì khả năng của nó đương nhiên là làm nóng nước rồi, công suất lên tới 570 lít/h, làm nóng nước cực nhanh, còn có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết từ -7 tới 43 độ C.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng bơm nhiệt tại Thái Bình

  • Máy bơm nhiệt công suất lớn này hoạt động trên nguyên lý trao đổi nhiệt giống với điều hòa nhưng ngược lại. Máy Heat Pump sẽ tận dụng tối đa nguồn nhiệt năng có sẵn xung quanh nó kết hợp công nghệ nén hơi lạnh cho phép máy làm nhiệt độ xung quanh tăng lên, từ đó làm nước nóng tới nhiệt độ cần thiết.
bom nhiet heat pump tai cong trinh may nuoc nong thai binh
Bộ phận bơm nhiệt Heat Pump của hệ thống máy nước nóng
  • Đối với dòng bơm nhiệt, điện không dùng để sinh nhiệt mà dùng để sinh công phục vụ cho quá trình trao đổi nhiệt. Vì thế mà nó tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với các bình nóng lạnh.
  • Với nguyên lý hoạt động trên thì máy bơm nhiệt heat pump tại Thái Bình sẽ mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho chủ sở hữu. Đặc biệt là những công trình sử dụng nước nóng lớn như công trình hôm nay Ecomax lắp đặt.. Càng sử dụng nhiều càng có lợi.
  • Ngoài ra thì máy bơm nhiệt này còn có thể kế hợp với hệ thống năng lượng mặt trời để tạo ra được nguồn nước nóng khổng lồ lại còn tiết kiệm điện năng hơn rất rất nhiều.

Ví dụ khi nguồn nước này có mất nhiệt và xuống dưới nhiệt độ 47 độ thì bơm hồi sẽ hoạt động đưa nước trở lại bồn để Heat Pump này chạy bù nhiệt. Còn bơm tăng áp này sẽ duy trì được áp suất nước nóng bằng nhau khi xả ra tại các vòi trong tòa nhà. Tất cả đường ống là ống nhiệt ppr được bọc bảo ôn để tránh thất thoát nhiệt trong quá trình cấp nước tới các phòng.

Ngay dưới đây là video công trình máy nước nóng bơm nhiệt tại Thái Bình mời mọi người cùng xem

Hoàn thiện quá trình lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt tại Thái Bình

Máy nước nóng thuộc dạng công nghiệp sẽ được kĩ thuật của Ecomax lắp đặt hoàn thiện trong khoảng từ 2-3 ngày. Kích thước của hệ thống này cũng tương đối lớn nên sẽ yêu cầu một vị trí lắp đặt phù hợp.

Tổng kết lại thì hệ thống máy bơm nhiệt toà nhà tại công trình Thái Bình hôm nay, vừa làm nóng nước nhanh vừa đáp ứng được đủ lượng nước nóng cho các phòng, lại còn vận hành dễ dàng, tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành, bảo dưỡng. Đem lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ sở hữu.

he thong may nuoc nong bom nhiet tai thai binh
Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt tại Thái Bình đã được bàn giao

Rất phù hợp cho các công trình lớn như nhà nghỉ, khách sạn, massage, Spa, bể bơi, sân golf, bệnh viện, trường học.

Nếu quý khách hàng có quan tâm tới sản phẩm trong công trình này và muốn lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt tại Thái Bình có thể liên hệ qua FanPage Ecomax – Muốn Khỏe Phải Sạch hoặc tới số điện thoại 0388.89.86.68 để được tư vấn tận tình nhất. 

🌟Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax 🌟
🏢 Showroom: Số 16 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️ Liên Hệ: Mr.Phong – 038 889 8668 / Mrs.Thảo – 0969554333
🏫 Miền Nam: Số 52 Thạnh Lộc 42, Quận 12, TP HCM
☎️ Điện thoại: Mr.Vượng – 0932.060.068 / 0919.571.589
📩 Email: ecomax8688@gmail.com