Lắp đặt máy bơm nhiệt Heatpump tại Căn 22 – 3-7/10 Gamuda

Máy bơm nhiệt heatpump New Energy

Lắp đặt máy bơm nhiệt HeatPump tại 22 – 3-7/10 Khu đô thị Gamuda – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

  • Chủ đầu tư: anh Vĩnh
  • Đơn vị lắp đặt: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax
  • Địa chỉ lắp đặt: căn 22 – 3-7/10 Khu đô thị Gamuda – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Tên sản phẩm: Máy bơm nhiệt heatpump không khí Model ECO-115/L200
  • Hotline kỹ thuật: 0388898668 – 0969554333

Máy bơm nhiệt heatpump New Energy

Máy bơm nhiệt heatpump không khí Model ECO-115/L200 được sản xuất bởi New Energy công nghệ Nhật Bản và được sử dụng máy nén, cánh quạt chính hãng của Mitsubishi, máy nước nóng ECO-115/L200 sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay, chỉ cần có không khí là có nước nóng, nhiệt độ nước nóng lên tới 70-75 độ C chỉ tiêu thụ 1,2kw điện năng (sản phẩm không dùng điện trở hỗ trợ) vì vậy an toàn, tiết kiệm 75-80% năng lượng tiêu thụ và giảm chi phí vận hành. Máy nước nóng bơm nhiệt ECO-115/L200 phù hợp với hộ gia đình, chung cư, biệt thự, Villa.

Máy nước nóng trung tâm New Energy

Những ưu điểm của máy bơm nhiệt HeatPump

– Máy bơm nhiệt có công nghệ gia nhiệt nước nhanh nhanh gấp 3 lần các sản cùng loại khác lượng nước đầu ra 220L liên tục, nhiệt độ nước đầu ra đạt 70 ~ 75 ° C, Hiệu quả cách nhiệt mạnh, nhiệt độ nước 24 giờ chỉ giảm <3 ° C.

– Thiết bị có hiệu suất cao, hiệu suất của thiết bị đạt 400% Do đó lượng điện năng do bình nước nóng bơm nhiệt tiêu thụ để làm nóng cùng 1 lượng nước so với khi sử dụng bình nóng lạnh dùng điện thông thường chỉ bằng ¼ chi phí.

– Bình nước nóng bơm nhiệt đun nóng gián tiếp thông qua việc truyền nhiệt của môi lạnh R410A sang nước trong bình bảo ôn (đồng thời là bình ngưng tụ), không dùng điện đun nước trực tiếp. Do đó thiết bị tuyệt đối an toàn với người dùng, không xảy ra tình trạng rò điện gây nguy hiểm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

– Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump thiết kế theo module, bình nước nóng bơm nhiệt rất dễ lắp đặt, bên cạnh máy còn phù hợp hoàn hảo với phối cảnh tổng thể của ngôi nhà.

– Sử dụng môi lạnh R410A không gây ô nhiễm bầu khí quyển, nên sử dụng bình nước nóng bơm nhiệt là góp phần bảo vệ môi trường sống và bảo vệ cộng đồng.

máy bơm nhiệt gia đình cao cấp

Nếu Anh (chị) nào có nhu cầu sử dụng máy bơm nhiệt heatpump để thay thế cho bình nóng lạnh, hay để lại thông tin tư vấn dưới form sau hoặc liên hệ với Mr Nguyễn Hoà Phong – SĐT 0388898668 Để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ