Máy bơm nhiệt heatpump New Energy Model ECO-F1.5/D150 tại Hải Phòng

Máy bơm nhiệt heatpump New Energy Model ECO-F1.5/D150 tại Hải Phòng

Máy bơm nhiệt heatpump gia đình Model ECO- F1.5/D150 được sản xuất bởi New Energy công nghệ Australia và được sử dụng máy nén, cánh quạt chính hãng của Mitsubishi, và sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay, chỉ cần có không khí là có nước nóng, nhiệt độ nước nóng lên tới 70-75 độ C chỉ tiêu thụ 1,25kw điện năng (sản phẩm không dùng điện trở hỗ trợ) vì vậy chi phí vận hành thấp nhất, an toàn tiết kiệm 75-80% năng lượng tiêu thụ. Máy nước nóng bơm nhiệt ECO- F1.5/D150 phù hợp với hộ gia đình, chung cư, biệt thự, Villa.

Máy bơm nhiệt heatpump New Energy

 

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt heatpump:

Nước lạnh được lấy từ bể chứa sẽ được cấp vào Heatpump và được nâng lên mức nhiệt rất cao. Sau đó, nước sẽ được cấp vào các đường ống hồi và đi vào bình bảo ôn.

Tại các giờ cao điểm hoặc khi nhu cầu sử dụng nước cao, nước lạnh có thể được cấp trực tiếp vào bình bảo ôn và được gia nhiệt bằng việc sử dụng các nguồn năng lượng ngoài để giữ nhiệt cho nước trong bình bảo ôn. Do đó, lượng nước nóng sẽ luôn luôn được đảm bảo khi người dùng có nhu cầu sử dụng.

máy nước nóng trung tâm Ecomax

ECOMAX lắp đặt và đưa vào sử dụng máy bơm nhiệt heatpump New Energy Australia anh Văn – thành phố Hải Phòng

Máy bơm nhiệt heatpump model ECO-F1.5/D150 được thiết kế với công suất làm nóng 110l/h tới 200l/h. Máy nước nóng bơm nhiệt có ưu điểm chính là hiệu suất đạt tới tiết kiệm 75-80% điện năng. Do đó lượng điện năng tiêu thụ cần thiết để làm nóng cùng một lượng nước chỉ bằng 1/4 khi so với sử dụng bình nóng lạnh dùng điện thông thường. Nếu bạn muốn một máy nước nóng có khả năng cung cấp nước nóng liên tục, an toàn và đáng tin cậy thì máy nước nóng bơm nhiệt là sự lựa chọn tốt.

máy nước nóng trung tâm tại hải phòng 

Công trình biệt thự nhà anh Văn đang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax

  • Địa chỉ: Số 2A – 27/8/29 Đường Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Miền Nam: Số 52 Thạnh Lộc 42, Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Q.12, TP HCM
  • Điện thoại: 03.88.89.86.68 – 00969.554.333
  • Email: ecomax8688@gmail.com
Đăng Ký Tư VấnChúng tôi sẽ liên hệ lại Anh (chị) sau ít phút
Liên hệ