Máy bơm nhiệt heatpump New Energy ECO-F1.5/D150 tại Hạ Long – Quảng Ninh

Máy bơm nhiệt heatpump New Energy ECO-F1.5/D150 tại Hạ Long – Quảng Ninh

  • Chủ đầu tư: anh Bùi Quang Huy
  • Đơn vị thi công: ECOMAX HEATPUMP
  • Địa chỉ thi công: SN 39, đường Võ Nguyên Giáp, P.Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.
Máy bơm nhiệt heatpump New Energy tại Hạ Long
Máy bơm nhiệt heatpump gia đình Model ECO- F1.5/D150 được sản xuất bởi New Energy công nghệ Australia và được sử dụng máy nén, cánh quạt chính hãng của Mitsubishi, và sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay, chỉ cần có không khí là có nước nóng, nhiệt độ nước nóng lên tới 70-75 độ C chỉ tiêu thụ 1,25kw điện năng (sản phẩm không dùng điện trở hỗ trợ) vì vậy chi phí vận hành thấp nhất, an toàn tiết kiệm 75-80% năng lượng tiêu thụ. Máy nước nóng bơm nhiệt ECO- F1.5/D150 phù hợp với hộ gia đình, chung cư, biệt thự, Villa. 
Máy nước nóng trung tâm Australia

Máy bơm nhiệt heatpump gia đình Model ECO- F1.5/D150 tại Hạ Long – Quảng Ninh

Nhu cầu sử dụng nước nóng trong mỗi gia đình là rất lớn, đặc biệt là vào mùa đông. Gia đình anh Huy cũng vậy với nhu cầu sử dụng lượng nước nóng lớn cho gia đình anh đã tìm hiểu và biết đến máy bơm nhiệt heatpump cùng với những lợi ích rõ ràng như sử dụng đơn giản và thuận tiện, an toàn,… Chính vì vậy anh đã quyết định lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt được lắp đặt bởi Ecomax HeatPump.

máy nước nóng trung tâm New Energy

Để tìm hiểu thêm về máy bơm nhiệt gia đình các bạn hãy tìm hiểu thêm tại Website: bomnhietheatpump.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 03.88.89.86.68 Mr Phong để được tư vấn tốt nhất.

Đăng Ký Tư VấnChúng tôi sẽ liên hệ lại Anh (chị) sau ít phút
Liên hệ