Máy bơm nhiệt heatpump New Energy ECO-F1.5/D150 tại Linh Đàm

Máy bơm nhiệt heatpump New Energy ECO-F1.5/D150 tại Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai

Biệt thự tại Bắc Linh Đàm

Biệt tự tại Bắc Linh Đàm

  • Chủ đầu tư: chú Tiến
  • Đơn vị thi công: ECOMAX HEATPUMP
  • Địa chỉ thi công: Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
máy bơm nhiệt nước nóng trung tâm
Hình ảnh do Ecomax Heatpump ghi lại được sau khi hoàn thiện xong tại hành lang sau của biệt thự nhà chú Tiến
Máy bơm nhiệt heatpump gia đình Model ECO- F1.5/D150 được sản xuất bởi New Energy công nghệ Australia và được sử dụng máy nén, cánh quạt chính hãng của Mitsubishi, và sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay, chỉ cần có không khí là có nước nóng, nhiệt độ nước nóng lên tới 70-75 độ C chỉ tiêu thụ 1,25kw điện năng (sản phẩm không dùng điện trở hỗ trợ) vì vậy chi phí vận hành thấp nhất, an toàn tiết kiệm 75-80% năng lượng tiêu thụ. Máy nước nóng bơm nhiệt ECO- F1.5/D150 phù hợp với hộ gia đình, chung cư, biệt thự, Villa. 
Máy bơm nhiệt Australia

Máy bơm nhiệt heatpump gia đình Model ECO- F1.5/D150 tại Bắc Linh Đàm

Nhu cầu sử dụng nước nóng trong mỗi gia đình là rất lớn, đặc biệt là vào mùa đông. Gia đình chú Tiến cũng vậy với nhu cầu sử dụng lượng nước nóng lớn cho gia đình chú đã tìm hiểu và biết đến máy bơm nhiệt heatpump cùng với những lợi ích rõ ràng như sử dụng đơn giản và thuận tiện, an toàn,… Chính vì vậy chú đã quyết định lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt được lắp đặt bởi Ecomax HeatPump.

Hình ảnh lắp đặt máy bơm nhiệt heatpump

Để tìm hiểu thêm về máy bơm nhiệt gia đình các bạn hãy tìm hiểu thêm tại Website: bomnhietheatpump.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 03.88.89.86.68 Mr Phong để được tư vấn tốt nhất.

Đăng Ký Tư VấnChúng tôi sẽ liên hệ lại Anh (chị) sau ít phút
Liên hệ