Công Trình Lắp Đặt Bổ Sung Máy Bơm Nhiệt Heat Pump Tại Bệnh Viện Kinh Bắc

Nhu cầu sử dụng nước nóng tại các bệnh viện rất cao, đặc biệt là các bệnh viện cao cấp như Bệnh Viện Kinh Bắc thì nhu cầu sử dụng nước nóng lại càng lớn. Vậy giải pháp nào cung cấp nước nóng cho bệnh viện vừa có nguồn nước dồi dào vừa tiết kiệm và an toàn. Được sự tin tưởng của Bệnh Viện Kinh Bắc Ecomax HeatPump đã lắp đặt máy bơm nhiệt Heat Pump bổ sung cung cấp nước nóng cho bệnh viện đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cho bệnh viện.

Bệnh viện kinh bắc

Lắp đặt máy bơm nhiệt Heat Pump G5 cho Bệnh Viện Kinh Bắc

  • Chủ đầu tư: Bệnh Viện Kinh Bắc
  • Đơn vị lắp đặt: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax
  • Địa chỉ lắp đặt: TP Bắc Ninh
  • Tên sản phẩm: Máy bơm nhiệt khách sạn NERS-G5 công suất 450lít/h
  • Chức năng: Cung cấp nước nóng cho khách sạn nhiệt độ nước nóng đạt 70-75 độ.
  • Điện năng tiêu thụ: 7 kW
  • Hotline kỹ thuật: 88.89.86.68 Mr Phong

Máy bơm nhiệt Heat Pump NERS-G5B được sản xuất trên dây truyền hiện đại với những linh kiện chất lượng cao được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như máy nén cuộn Copeland (Mỹ), máy nén thương hiệu Mitsubishi, đây là là thiết bị cung cấp nước nóng tiết kiệm điện tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%.

Máy bơm nhiệt công nghiệp

Máy bơm nhiệt NERS-G5B sử dụng gas lạnh R134a để làm nóng nước với nhiệt độ cao đến 70~80oC bên cạnh đó máy bơm nhiệt G5 còn hoạt động trong mọi thời tiết (-10oC đến 40oC) chỉ cần có không khí là có nước nóng.

Lắp đặt máy bơm nhiệt heat pump cho bệnh viện

Hiện nay, Ecomax HeatPump là đơn vị uy tín chuyên tư vấn lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt cho bệnh viện. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Ecomax HeatPump tự hào đã mang các giải pháp nước nóng với quy mô từ gia đình đến nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… khu sản xuất, với các loại máy bơm nhiệt Heat Pump với nhiều công suất khác nhau từ 100L đến 10.000l/h. Mọi nhu cầu về thông tin sản phẩm máy nước nóng tiết kiệm điện xin vui lòng tham khảo thêm tại bomnhietheatpump.com hoặc số đường dây nóng: 03.88.89.86.68./.

Đăng Ký Tư VấnChúng tôi sẽ liên hệ lại Anh (chị) sau ít phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ