Lắp đặt máy bơm nhiệt Heat Pump NERS-G10B tại Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Phú Quốc

lap dat may bom nhiet heat pump cho resort

Tận hưởng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở một địa điểm du lịch nổi tiếng với gia đình, người thân yêu của mình luôn là lựa chọn tuyệt vời của rất nhiều người. Chính vì vậy các khu khu nghỉ dưỡng, resort được xây dựng ngày càng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của du khách. Một trong những yêu cầu cơ bản đối với các khu nghỉ dưỡng, resort đó chính là đáp ứng thật tốt các nhu cầu cần thiết từ phía khách hàng, và chắc chắn không thể bỏ qua việc thiết kế và xây dựng hệ thống nước nóng thực sự phù hợp và đạt chuẩn.

Lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt cho Resort Sài Gòn Phú Quốc

Được sự tin tưởng và lựa chọn là đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng cho khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Phú Quốc Ecomax HeatPump đã thi công lắp đặt máy bơm nhiệt Heat Pump NERS-G10B cung cấp nước nóng với công suất 830 lít/h

Lắp đặt máy bơm nhiệt Heat Pump NERS-G10B tại Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Phú Quốc

 • Chủ đầu tư: Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Phú Quốc
 • Đơn vị lắp đặt: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax
 • Địa chỉ lắp đặt: 62 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Đảo Phú Quốc
 • Tên sản phẩm: Máy bơm nhiệt NERS-G10B công suất 830 lít/h
 • Chức năng: Cung cấp nước nóng cho khách sạn nhiệt độ nước nóng đạt 60-75 độ.
 • Điện năng tiêu thụ: 11,4 kW
 • Hotline kỹ thuật: 88.89.86.68 Mr Phong

Máy bơm nhiệt không khí công nghiệp

Bất kể mô hình kinh doanh dịch vụ nào như khách sạn, bể bơi, nhà hàng, resort …đều cần một lượng nước nóng lớn để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Với những giải pháp cung cấp nước nóng trước kia thì chi phí rất tốn kém. Chính vì vậy sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump là giải pháp tuyệt vời mà các nhà đầu tư đang hướng tới thay thế phương pháp cũ.

Máy nước nóng bơm nhiệt công nghiệp

Máy bơm nhiệt heat pump là loại máy nước nóng tạo nhiệt gấp 4 lần năng lượng được sử dụng, máy chỉ sử dụng điện để hấp thụ nhiệt trứ không sử dụng điện để làm nóng nước do đó không những tiết kiệm điện mà còn an toàn cho người sử dụng.

Lắp đặt máy bơm nhiệt Heat Pump cho khách sạn

Máy bơm nhiệt Heat Pump là loại máy nước nóng dễ dàng lắp đặt và sử dụng, máy có thể hoạt động bất kể ngày đêm và trong mọi thời tiết.

Vì sao nên sử dụng máy nước nóng Heatpump cho khách sạn, Resort, khu nghỉ dưỡng?

 • Ưu điểm tiết kiệm điện năng lên tới 70%, hiệu suất làm việc của máy đạt 400%, giúp chúng ta giảm chi phí vận hành và nhanh thu hồi vốn.
 • Cơ chế hoạt động không dùng điện để làm nóng nước, sử dụng những dung môi có sẵn từ trong môi trường như không khí, ánh sáng, độ ẩm… máy đã cung cấp nguồn nước nóng ổn định trong cả 4 mùa, không bị ảnh hưởng vào thời tiết.
 • Tuyệt đối an toàn cho người dùng, không hở điện, hở nhiệt gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng.
 • Nhiệt độ có thể dung cấp cho bể bơi luôn đạt 55 – 60 độ C để có thể duy trì nhiệt độ bể bơi 25 – 40 độ C
 • Thiết bị được chế tạo bằng kim loại titan chống ăn mòn.
 • Sử dụng nhiệt từ tự nhiên, thân thiện bảo vệ môi trường và không gây ô nhiễm môi trường

Hiện nay, Ecomax HeatPump là đơn vị uy tín chuyên tư vấn lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Ecomax HeatPump tự hào đã mang các giải pháp cung cấp nước nóng với quy mô từ gia đình đến nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… khu sản xuất, với các loại máy bơm nhiệt Heat Pump với nhiều công suất khác nhau từ 100L đến 10.000l/h. Mọi nhu cầu về thông tin sản phẩm máy nước nóng tiết kiệm điện xin vui lòng tham khảo thêm tại bomnhietheatpump.com hoặc số đường dây nóng: 03.88.89.86.68./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ